Nội dung này dành cho ai?

Nếu bạn đang muốn thấu hiểu hơn về bản thân và học cách sống được với bản ngã của mình thì cuốn này dành cho bạn. Hiểu bản thân là một thứ xa xỉ đối với đại chúng. 

Ít người hiểu được bản thân, chấp nhận bản thân và biết sống với bản thân khi còn còn trẻ, còn kịp. Đến với Thuyên, dù bạn trẻ hay đã có tuổi thì mình cũng sẽ giúp bạn có được những điều đó sớm hơn với số đông. Càng sớm thì bạn sẽ càng hạnh phúc.

Hiểu ra sớm hơn, chưa chắc bạn đã giàu hơn về tiền bạc, thậm chí bạn sẽ mất thêm tiền hoặc phải đổi công việc hiện tại. Tuy nhiên, thứ bạn có được chính là định hướng, hạnh phúc trong từng bước đi và quan trọng nhất, một cuộc đời nhìn lại rồi thốt lên: “Thật đáng sống!”. Bạn sẽ học được bước đầu để sống với hết tiềm năng của mình có.

Để nhận được giá trị từ cuốn này, bạn cần kiên nhẫn nghe và đọc từ đầu đến cuối. Càng về cuối, bạn càng nhận được nhiều giá trị. Trong quá trình nghe và đọc, hãy ngẫm nghĩ về bản thân mình. Dục tốc thì bất đạt. 

Cuốn này hoàn toàn miễn phí cho bạn. Nó là món quà mình dành cho bạn. Bạn không cần trả một đồng nào. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đóng góp thay lời cám ơn tác giả thì ở cuối mình sẽ hướng dẫn bạn cách để làm việc đó. 

Một số điều bạn cần lưu ý để nhận được nhiều nhất.

  • Đầu tiên, cuốn này không phải liều thuốc giảm đau.
  • Cuốn này là thuộc dạng "thuốc đắng giã tật".
  • Cuốn này không nói cho bạn tất cả câu trả lời mà cho bạn những câu hỏi đắt giá.
  • Cuối cùng, cuốn này không dành cho người yếu tim (the faint of heart).
cross